ดูดวง บันเทิง

เด็กเก่งพยากรณ์ ดวงโดยรวมปี 2560

Horoscope all year 2017

มาเช็คดวงโดยรวมของปี 2560 กันนะครับ น้องๆ

ราศีเมษ (13 เม.ย. -13 พ.ค.)

ปี 2560 สำหรับชาวราศีเมษ เป็นเหมือนปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ จะมีการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะในด้านความรัก จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดี ขอให้ตั้งสติให้ดีเพื่อเตรียมรับการเปลี่ยนแปลงนี้

การเรียน
มีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น เปลี่ยนที่เรียน หรือได้ค้นพบอะไรที่แปลกใหม่ซึ่งจะทำให้เราสนใจและหลงใหลไปกับเรื่องนั้นๆ เช่น คนพบว่าตัวเองแท้ที่จริงแล้วชอบเรียนอะไร ถ้าหากการเปลี่ยนแปลงนั้นมาถึง ขอให้ยอมรับและก้าวไปกับมัน จะทำให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในการเรียน

การเงิน
มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เงินทองมีใช้สอยไม่ขาดมือ และจะได้รับทรัพย์สินที่ไม่ใช่เงินเข้ามามากกว่าทุกปี

ความรัก
คนที่มีคู่อยู่แล้ว ขอให้รู้ไว้เลยว่าคนปัจจุบันคนนี้เป็นเนื้อคู่ของท่าน ในปีนี้มีเกณฑ์จะได้พากันไปพบปะรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่าย ทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นมากขึ้น ส่วนคนที่ยังโสดให้มองหาดูดีๆ ปีนี้จะมีเนื้อคู่ผ่านเข้ามาแน่นอน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ปี 2560 จะเป็นปีแห่งความรุ่งเรีองของชาวราศีพฤษภ หลักจากที่ผ่านมาดวงชะตาของชาวราศีนี้ได้อยู่ในระดับตกต่ำจนถึงที่สุดแล้ว มันก็ถึงเวลาที่ดวงชะตาจะต้องรุ่งเรืองขึ้นไปในทุกๆ ด้าน แต่จะยังไม่ถึงขนาดรุ่งพุ่งแรง

การเรียน
จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการเรียน เช่น ได้รับเลือกเป็นหัวหน้า เป็นตัวแทน หรือได้เลือกให้ไปทำกิจกรรมอะไรบางอย่าง โดยรวมๆ การเรียนจะเริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา แต่ให้ระมัดระวัง อย่ามั่ว เพราะไม่มีดวงด้านเสี่ยงโชค มั่วอะไรไปก็มักจะผิดพลาดเสมอๆ

การเงิน
ด้านการเงินจะยังคงผันผวนเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ก็จะอยู่ในลักษณะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในปี 2560 จะมีโอกาสดีๆ ด้านการเงินเข้ามา ควรรับโอกาสนี้เอาไว้ เพราะจะช่วยให้ดวงด้านการเงินดีขึ้น

ความรัก
คนมีคู่ขอให้ระวังให้มาก เพราะมีดวงจะเลิกร้างกันไป โดยเฉพาะในช่วงปลายปี 2560 สำหรับคนโสดจะเริ่มมีดวงชะตาด้านความรักเด่นชัดขึ้น จะเริ่มมีคนเข้ามาให้เลือก หลังจากที่อยู่เป็นโสดมานาน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ปี 2560 เป็นปีพลิกโชคชะตาของชาวราศีเมถุน สิ่งร้ายๆ ก็จะกลายเป็นดี สิ่งที่ดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นๆ ไปอีก

การเรียน
ปีนี้จะมีเพื่อนฝูงมากขึ้น และจะเป็นเพื่อนที่ดี คือพากันเรียน ไม่ใช่พากันไปเสีย นอกจากนั้นยังมีดวงชะตาที่จะไปสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอีกด้วย

การเงิน
ช่วงกลางปีอาจจะมีปัญหาด้านการเงิน ถึงขั้นต้องไปกู้หนี้ยืมสิน แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ปี 2560 มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานพิเศษ หากทำก็จะช่วยให้มีสภานะทางการเงินคล่องตัวขึ้น แต่หากไม่ทำก็ไม่ได้ถึงกับลำบากอะไรมากนัก

ความรัก
คนมีคู่ปี 2560 นี้จะรักกันหวานชื่น แต่ขอให้ระวังเรื่องเพศสัมพันธ์ ถ้าจะมีก็ต้องป้องกันให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะได้บุตร ส่วนคนโสดจะเจอคนใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน เข้ามาจีบ และจะเป็นคนที่เราถูกใจด้วย

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ปี 2560 จัดเป็นปีที่มีเคราะห์สำหรับชาวราศีกรกฎ แต่ยังถือว่าโชคดีที่ยังมีเกณฑ์บุญเก่าช่วงรักษาดวงชะตาเอาไว้ เรื่องร้ายๆ ต่างๆ จึงไม่ร้ายแรงนัก

การเรียน
จะได้สิ่งดีๆ จากผลงานที่เคยทำเอาไว้แล้วและจะมีครุบาอาจารย์คอยสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ให้ระวังจะมีคนอิจฉา คอยให้ร้าย หรือใส่ไฟ ให้มีเรื่องอยู่เนืองๆ

การเงิน
เป็นปีที่มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายมากๆ แต่ก็ยังโชคดีที่มีรายรับเข้ามาทันกันพอดี ช่วงปลายปี 2560 การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก
คนที่มีคู่จะเข้าใจกันดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพของกันและกัน รวมทั้งให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเวลาที่เดินทางไปด้วยกัน สำหรับคนโสด อาจจะยังไม่มีใครเข้ามา แต่ขอให้รู้ไว้ว่ามีคนแอบปลื้มหรือแอบชอบอยู่ แต่ยังไม่ถึงเวลาที่เค้าจะแสดงตัว

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ปี 2560 จะเป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์ เรื่องร้ายๆ ที่ผ่านมาจะหายไป และจะดียิ่งๆ ขึ้นไปในปีใหม่นี้

การเรียน
จะได้รับการสนับสนุนจากครูบาอาจารย์ให้แสดงฝีมือที่แท้จริง มีโอกาสได้เป็นตัวแทนเดินทางไปแข่งขันในที่ไกลๆ

การเงิน
มีเกณฑ์จะโดนเอารัดเอาเปรียบจากคนรอบข้าง ขอให้ระวังเรื่องการเงินให้ใช้จ่ายอะไรด้วยตัวเอง อย่าไปฝากเงินไว้กับคนอื่น หรือให้คนอื่นใช้จ่ายอะไรแทนให้ จะเกิดความเสียหายมาถึงตัวได้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะได้ทรัพย์มากจากงานพิเศษ

ความรัก
เป็นปีแห่งการเปลี่ยนผ่าน คนมีคู่อาจจะต้องเลิกรากันไป แต่ก็จะได้พบคู่ที่ถูกใจมากกว่าเข้ามา ให้ระวังอย่าคบซ้อน ขอให้ตัดใจให้ขาด คนเป็นคนๆ ไป ส่วนคนโสดมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาให้เลือก ขอให้เลือกดีๆ แล้วจะมีชีวิตคู่ที่ราบรื่น

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ปีที่ผ่านมาของชาวราศีกันย์ เหมือนเป็นปีที่ดวงชะตาติดหล่ม จะดีก็ดีไม่สุด แต่ในปี 2560 จะเหมือนเป็นปีที่หลุดจากหล่ม ทำให้ดวงชะตาจะดีขึ้นในทุกๆ ด้าน

การเรียน
จะมีความพัฒนาก้าวหน้าขึ้น จากที่เรียนไม่รู้เรื่อง ก็จะรู้เรื่องได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผลการเรียนดีขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา

การเงิน
จะเป็นปีที่มีเงินเข้ามามากขึ้นกว่าปีก่อนๆ และจะมีรายได้เพิ่มเติมเข้ามาจากการขาย หรือได้รับค่าตอบแทนจากการช่วยประสานงานติดต่อ

ความรัก
คนโสดจะมีดวงด้านความรักดีมาก จะได้พบเจอเนื้อคู่ในปี 2560 นี้ ส่วนคนมีคู่จะรักกันดีกว่าที่ผ่านๆ มา แต่ให้ระวังเรื่องเพศสัมพันธ์ ขอให้ป้องกันให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะได้บุตร

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ปี 2560 เป็นปีแห่งการหลุดพ้นจากเคราะห์ และเป็นการหลุดแบบพุ่งทะยาน จะเป็นปีที่ไม่มีอุปสรรค และมีโชคชะตาดีในทุกด้าน

การเรียน
ดวงชะตามีเกณฑ์สำเร็จในเรื่องการเรียน สิ่งที่คิดหวังไว้ในเรื่องการเรียน จะได้ผลสำเร็จในปี 2560 นี้ตามที่ต้องการ

การเงิน
จะได้รับอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ดีมาก และมีเกณฑ์จะมีรายได้มากจากงานที่ทำ ดังนั้น หากมีงานพิเศษเข้ามาขอให้รับไว้ จะได้รับทรัพย์มาก

ความรัก
เป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว ความรักจะยังคงราบรื่นแม้จะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนัก ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้ใกล้ชิดกับคนที่อยู่ใกล้ซึ่งเป็นเนื้อคู่ แต่ถึงขั้นจะได้บอกความในใจเป็นแฟนกันหรือไม่ ก็ไม่อาจบอกได้

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ปี 2560 เป็นปีร้ายปนดี ของชาวพิจิก เพราะมีทั้งเคราะห์และโชคเข้ามาพร้อมๆ กัน แต่ในช่วงปลายปี เคราะห์จะหายไปเหลือแต่โชค

การเรียน
มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง อาจจะถึงขึ้น ย้ายห้อง หรือย้ายโรงเรียน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะทำให้คุณสับสนและไม่ชิน แต่ปล่อยไปสักระยะจะดีเอง

การเงิน
มีดวงชะตารุ่งเรีองด้านการเงิน จะมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แม้จะมีรายจ่ายมากในบางคราว แต่ก็ไม่กระทบกระเทือน

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์จะพบเจอคนที่ถูกใจ แต่จะยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ต้องคนหากันไปนานสักหน่อยจึงจะได้ตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วมีเกณฑ์จะผิดใจกันทำให้เลิกรากันไป แต่หลังจากเลิกกันไปแล้วจะมีคนใหม่เข้ามาดามหัวใจในทันที

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ปี 2560 เป็นปีแห่งความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชาวราศีธนู เป็นการเปลี่ยนแปลงในแบบรุ่งเรือง และก้าวกระโดด

การเรียน
จะได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังไว้ และจะได้รับรางวัลจากสิ่งที่ได้ทำลงไป

การเงิน
การเงินคล่องตัว และจะได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ทำมา อีกทั้งจะได้รับสิ่งตอบแทนเพิ่มอีกจากสิ่งที่จะทำในปีนี้

ความรัก
คนมีคู่จะมีความรักสุขสดใส และมีเกณฑ์จะได้ท่องเที่ยวคู่กันบ่อยๆ ในปี 2560 คนโสดจะมีคนใกล้ๆ ตัวเข้ามาจีบ ขอให้เลือกให้ดีแล้วกัน

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ปี 2560 เป็นปีที่ชาวราศีมังกรต้องระมัดระวังตัวเองให้มาก โดยเฉพาะเรื่องการทำอะไรที่เสี่ยงๆ หรือต้องใช้โชคช่วย ให้เลี่ยงไว้ก่อน เพราะมีดวงชะตาจะเสี่ยงได้ร้ายมากกว่าดี

การเรียน
เป็นปีที่ต้องพึ่งพาตัวเองให้มาก อย่าไปหวังโชคช่วย หรือหวังเพื่อนช่วย เพราะนอกจากจะไม่ได้ช่วยแล้ว อาจจะซ้ำร้ายให้แย่ลงไปกว่าเดิมอีก ให้จำไว้ให้มั่นว่า ตนเองเป็นที่พึ่งแห่งตน

การเงิน
ให้ระวังเพศตรงข้ามจะมาหลอกลวงให้เสียทรัพย์ และอาจจะเสียไปถึงชื่อเสียงด้วย ถ้าอยุ่รอดปลอดภัยไม่โดนหลอก ปี 2560 จัดเป็นปีที่การเงินของชาวราศีมังกรจัดอยู่ในระดับดีใช้ได้ มีรายรับดี เงินทองใช้สอยไม่มีขาด

ความรัก
ปี 2560 เป็นปีแห่งการพิสูจน์ความรักของชาวราศีมังกร เพราะจะมีเรื่องมาให้ทดสอบความรักอยู่เนืองๆ ถ้าสามารถประคับประคองให้ผ่านพ้นครึ่งปีแรกไปได้ ก็จะรอดไปตลอดรอดฝั่ง สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ จะมีคนเข้ามา แต่ให้เช็คให้ดีว่าคนที่มาเนี่ยโสดจริงหรือเปล่า เพราะดวงมีเกณฑ์เป็นรักซ้อน ระวังจะเกิดปัญหาขึ้นทีหลังได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ปี 2560 เป็นปีแห่งความเจริญงอกงาม ของชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาจะมีเกณฑ์ได้รับสิ่งดีๆ สิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ อีกทั้งยังมีดวงในเรื่องโชคลาภอีกด้วย

การเรียน
ปี 2560 นี้ การเรียนการสอบของคุณจะเจริญก้าวหน้าขึ้นกว่าปีก่อน จะได้มีโอกาสเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม อาจจะได้เป็นตัวแทนไปประกวดแข่งขันต่างๆ อีกด้วย ทั้งครูบาอาจารย์ และญาติผู้ใหญ่ก็จะส่งเสริมด้านการเรียนไม่มีขาด ถือเป็นปีที่จะประสบความสำเร็จในด้านการเรียนได้ตามที่หวังไว้

การเงิน
จะเป็นปีที่เพลิดเพลินไปกับการใช้จ่ายเงิน เพราะมีดวงทั้งด้านโชคลาภ และมีคนอุปถัมภ์ด้านการเงินรายจ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องส่วนตัวในแบบตามใจตัวเอง ขอให้ระมัดระวังบ้าง ใช้เงินได้แต่อย่าใช้เกินตัว เพราะมันจะติดเป็นนิสัยที่ไม่ดีได้

ความรัก
คนที่เพิ่งอกหักมีดวงจะได้พบรักใหม่ในต้นปี 2560 นี้ ส่วนคนโสดจะมีดวงได้เข้าสังคมใหม่ๆ พบปะเจอเพื่อนใหม่ๆ ซึ่งจะได้เจอคนที่ถูกใจจากเพื่อนใหม่ๆ เหล่านี้ สำหรับคนมีคู่ ปี 2560 ก็ไม่มีอะไรให้หวือหวา หรือมีดวงชะตาให้น่าเป็นห่วง จะยังคงรักใคร่กันดีในปี 2560 นี้ แต่ขอให้ระวังในเรื่องเพศสัมพันธ์ หากจะมีควรป้องกันให้ดี เพราะดวงชะตาจะมีเกณฑ์ได้ลู

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ช่วงนี้จะมีความมานะพยายามสูง แต่ก็ยังได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร

การเรียน
การสอบอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนในเรื่องการเรียนการสอบ

การเงิน
ไม่แน่ไม่นอนมีทั้งได้ทั้งเสีย

ความรัก
คนมีคู่ถ้าอยู่ไกลกันจะได้เจอกันให้หายคิดถึง ถ้าอยู่ใกล้กันก็จะมีเรื่องให้หวานชื่น ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้วุ่นวาย อยู่ห่างๆ ไว้ก่อนเป็นดี

Leave a Reply

avatar